Smarttech247 – Địa chỉ lắp camera tại Hà Nội Uy tín, giá rẻ

Posted on: 01/07/2022 admin

Lắp camera giám sát là giải pháp an ninh hết sức hữu hiệu cho mọi nhà. Giúp bạn bảo vệ tài sản từ xa, giám sát các hành động liên quan khi không có mặt trực tiếp. Đặc biệt là quan sát trẻ em khi công việc bận rộn, chống trộm khi không có nhà. Lợi ích là vậy, nhưng hiện nay tại địa bàn Hà Nội có rất nhiều cơ sở buôn bán – lắp đặt và bạn không biết nên lắp camera tại Hà Nội ở đâu thì uy tín và chuyên nghiệp?

Lắp camera tại Hà Nội, giám sát 24/7

Lắp camera tại Hà Nội, giám sát 24/7

Câu trả lời sẽ có trong bài viết sau, hãy cùng chúng tôi tham khảo ngay về chuyên mục lắp camera giám sát nhé!

Tầm quan trọng của việc lắp camera giám sát

Camera giám sát được xem như “mắt thần”, giúp bạn quan sát tổng thể khu vực lắp camera tại Hà Nội. Để giúp bạn hiểu rõ hơn thì hãy đi sâu vào từng trường hợp cụ thể khi lắp camera giám sát Hà Nội.

Căn hộ gia đình

Lắp camera trong nhà

Lắp camera trong nhà

Các căn hộ gia đình hiện nay tại Hà Nội đang có xu hướng lắp camera giám sát nhiều hơn.

+ Giám sát công việc của người giúp việc: chăm trẻ, chăm sóc bố mẹ già, các công việc khác liên quan tới công việc dọn dẹp nhà cửa do công việc bận rộn.

+ Quan sát tình hình người thân trong gia đình như: con nhỏ, ba mẹ già yếu. Một khi có các biểu hiện bất thường thì sẽ nhận biết nhanh chóng và đưa ra phương hướng giải quyết kịp thời, tránh các trường hợp xấu không mong muốn.

+ Bảo vệ ngôi nhà 24/24 nhất là lúc bạn đi làm và thời gian ban đêm khỏi “kẻ trộm”. Khi có hành động bất thường xâm nhập vào vị trí nhà nơi có lắp camera. Camera sẽ cảnh báo bằng âm thanh trực tiếp tại camera hoặc gửi lời cảnh báo qua App trên điện thoại của bạn dưới dạng tin nhắn.

Hộ kinh doanh, cửa hàng

Riêng đối với hộ kinh doanh, cửa hàng khi lắp camera giám sát Hà Nội. Thì tính năng quan sát và cảnh báo sẽ giúp bạn kiểm soát tốt tình hình an ninh của cửa hàng/shop kinh doanh:

+ Giám sát hành vi của nhân viên cửa hàng.

Tránh trường hợp “biển thủ” tài sản. Hoặc giám sát trong thời gian làm việc họ làm hay chơi.

+ Quan sát hành vi mua hàng của khách hàng.

Để tránh các trường hợp hi hữu như: đánh tráo sản phẩm, trộm cắp và làm hư hỏng tài sản. Cũng như đảm bảo tài sản “để quên”, “bị rơi” tại cửa hàng, nên khi khách hàng báo mất hoặc vô tình cầm nhầm thì bạn có cơ sở đối chứng. Từ đó, bạn có cách xử lý kịp thời. Vừa đảm bảo sự uy tín của thương hiệu, vừa cảnh cáo đối với những khách hàng có hành vi gian lận.

+ Phát hiện kịp thời các hành vi xâm nhập.

Các hành vi như: trộm bẻ khoá vào ban đêm; hiện tượng cháy nổ bất thường xảy ra; kiểm soát được thiết bị điện khi quên tắt công tắc khi ra về;…. Bằng cách kiểm tra qua màn hình quan sát từ việc lắp camera quan sát. Giúp cho bạn khắc phục sự cố nhanh chóng qua màn hình điện thoại hoặc máy tính. Hoặc kiểm tra lại dữ liệu khi không may mất trộm, cửa hàng bị đột nhập…

Văn phòng, cơ quan

Việc lắp đặt camera giám sát tại văn phòng, cơ quan là vô cùng cần thiết. Đảm bảo an ninh tạo môi trường làm việc an toàn cho nhân viên, đồng thời có thể theo dõi nhân viên để đánh giá thái độ làm việc một cách dễ dàng.

Lắp camera quan sát cần quan tâm đến yếu tố gì?

Để có một hệ thống camera quan sát hoàn chỉnh thì bạn cần biết đến những yếu tố sau khi lắp đặt camera giám sát Hà Nội.

Số lượng camera cần lắp đặt

Việc lựa chọn số lượng camera lắp đặt để đáp ứng được nhu cầu quan sát rất quan trọng, điều này vừa đảm bảo việc quan sát được tốt nhất lại vừa giúp tiết kiệm chi phí, không gây lãng phí không cần thiết.

  • Diện tích khu vực cần quan sát
  • Yếu tố vật cản, ngoại cảnh

Khu vực và tầm nhìn quan sát

Đối với cả hộ kinh doanh hoặc nhà riêng.

+ Góc quan sát là bao nhiêu độ, có tuỳ chỉnh được góc quan sát hay không (dựa vào ống kính: 2.6mm; 3.6mm; 4mm; 6mm). Sau đó lựa chọn camera góc rộng tự động điều chỉnh hoặc cố định góc quan sát.

+ Khu vực quan sát có mấy khu vực. Tuỳ thuộc vào số khu vực cần lắp camera quan sát mà bạn lựa chọn camera không dây (1 khu vực quan sát). Hoặc camera có dây sẽ phụ thuộc đầu ghi hình có mấy kênh (nhiều khu vực quan sát). Số kênh sẽ quyết định tối đa là bao nhiêu camera có dây có thể tích hợp được vào hệ thống.

+ Độ phân giải. Độ phân giải phổ biến tại thị trường camera Hà Nội là từ 1-5 Megapixel. Tuỳ thuộc chất lượng quay bạn mong muốn thì lựa chọn số Megapixel phù hợp (Megapixel càng cao camera ghi hình càng nét, giá càng đắt).

+ Ổ cứng lưu trữ. Ổ cứng quyết định tới số ngày ghi hình kéo dài bao lâu. Nên bạn hãy lựa chọn ổ cứng phù hợp. Nếu bạn cần thời gian quan sát ít khoảng 1-2 tháng thì hãy lựa chọn camera không dây với hỗ trợ tối đa 128 GB. Còn nếu bạn muốn lựa chọn thời gian quan sát kéo dài vài tháng. Thì nên lắp camera quan sát có dây hỗ trợ bạn lên đến 10TB. Hoặc lâu hơn.

Những tính năng khác

+ Điều kiện thời tiết: chống chịu mưa nắng (lắp ngoài trời) thì có chỉ số IP như IP66, IP67, IP68. IP càng cao thì độ bền với thời tiết, bụi bặm càng tốt.

+ Tính năng tự động: tự động nhận diện đối tượng di chuyển, đối tượng là người hay vật nuôi hay xe cộ. Sau đó góc quan sát tự động điều chỉnh để quan sát các đối tượng trên.

+ Tính năng quay ban đêm: hỗ trợ quay ban đêm bằng đèn LED ARRAY hoặc LASER LED. Hoặc có hỗ trợ quay màu ban đêm qua việc tự động chiếu sáng hoặc công nghệ AI tích hợp.

Đơn vị lắp đặt và hãng camera chuyên dụng

+ Hãng camera camera giám sát Hà Nội chuyên dụng được thị trường Hà Nội tin tưởng: loại không dây như EZVIZ, hoặc có dây HIKVISION, DAHUA.

+ Đơn vị lắp đặt sẽ quyết định tới sản phẩm là giả hay thật. Cũng như các lợi ích lắp đặt đi kèm, cùng với chính sách đổi trả hàng, bảo hành rõ ràng.

Gợi ý một vài dòng camera giám sát được ưa chuộng nhất