Khóa thông minh vân tay – Sản phẩm dành cho người tiêu dùng thông minh

Posted on: 05/04/2021 admin

Xã hội đang ngày một thay đổi và phát triển hơn với những sản phẩm tiêu dùng được thiết kế mang tính thông minh và hiện đại hóa hơn. Khóa thông minh vân tay chính là một trong rất nhiều sản phẩm đi đầu cho việc ứng dụng công nghệ cao vào đời sống và sinh hoạt của con người.

Khóa cửa thông minh vân tay hiện nay đã có vai trò quan trọng và rất tiện lợi cho người sử dụng. Các sản phẩm còn được tính hợp nhiều tính năng để giúp cho vai trò đảm bảo an toàn được nâng lên gấp bội.

Cấu tạo cơ bản của khóa thông minh vân tay

Việc lắp khóa cửa thông minh vân tay hiện nay đang ngày một nhiều. Các khách hàng và người tiêu dùng chủ yếu sử dụng khóa thông minh vân tay để lắp đặt cho nhà ở được thiết kế hiện đại, những nơi làm việc (cơ quan, văn phòng, công ty, …). Khóa cửa thông minh sẽ giải quyết được các vấn đề mà khóa cơ thông thường không thực hiện được. Ngoài ra, cấu tạo của khóa thông minh rất gọn và dễ lắp đặt nên ngày càng được ưa chuộng hơn.

Mỗi một dòng, một hãng sẽ có thiết kế và cấu tạo khóa thông minh khác nhau. Với 2 phần chính: phần cơ và phần mạch điện tử. Những loại khóa thông minh vân tay phải có cấu tạo bền chắc, các vật liệu phần cơ phải được làm từ các loại hợp kim chịu lực và chịu nhiệt tốt để tránh được các tác động bên ngoài. Từ đó, chúng có thể bảo vệ và chống trộm một cách tối ưu nhất.

Ngoài ra, phần mạch điện tử cũng là một phần quan trọng trong khóa cửa thông minh vân tay. Phần mạch phải có khả năng nhận diện tốt giúp cho độ bảo mật được tăng cao. Bên cạnh đó, phải tích hợp được nhiều vân tay cùng một lúc để thuận tiện. Khóa cửa vân tay phải được cài đặt để nhận diện chính xác tránh việc người xấu sẽ lợi dụng để làm giả hoặc sao chép vân tay.

Các sản phẩm khóa thông minh vân tay có tại Smarttech247

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều cơ sở chuyên cung cấp khóa thông minh vân tay. Smarttech247 chính là một trong những cơ sở đảm bảo được việc cung cấp và lắp khóa thông minh như vậy.

Ngoài ra, mẫu mã khóa cửa thông minh vân tay tại đây cũng rất phong phú và đa dạng mà giá cả lại vô cùng hợp lý so với mặt bằng chung của thị trường.

Khóa thông minh vân tay SAMSUNG

Đây là một nhãn hiệu quá đổi nổi tiếng và chất lượng. Hầu như các sản phẩm điện tử đến từ Samsung là những sản phẩm cao cấp. Tích hợp đầy đủ cả vân tay, mã số, chìa cơ.. Ngoài ra còn có khả năng điều khiển và kiểm tả từ xa thông qua app trên điện thoại di động thông minh. Chính những khả năng này đã tăng khả năng chống trộm và bảo mật lên hàng đầu. Ngoài ra, thiết kế gọn nhẹ và mang tính hiện địa là những điều tuyệt vời mà khóa thông minh vân tay Samsung mang lại cho các khách hàng của mình. Mức giá của các dòng khóa này sẽ gia động từ 5 – 11 triệu đồng cho một em.

Khóa cửa thông minh vân tay KADOL

Đây là dòng khóa cửa thông minh vân tay giá rẻ và dễ chịu nhất. Tuy nhiên, thiết kế của nó lại vô cùng ấn tượng. Mục tiêu sản phẩm là dành cho mọi đối tượng khách hàng nên sản phẩm được thiết kế đơn giản nhưng vẫn rất tinh xảo trong từng chi tiết để phù hợp với nhiều không gian lắp đặt khác nhau.

Đặc biệt với dòng khóa cửa thông minh vân tay như Kadol nhưng tính năng được tích hợp cả thẻ từ để giúp người dùng kiểm soát được việc ra vào cửa. Hệ thống khóa thông minh còn phát báo động nếu có người đột nhập trái phép. Giá cung cấp tại smarrtech247 cho một em Kadol rơi vào tâm 3,5 – 15,5 triệu bao gồm cả chi phí lắp đặt.

Ngoài ra dòng Kadol còn cung cấp khóa thông minh vân tay cho cả cửa nhôm và cửa kính. Tùy từng không gian, mục đích sử dụng mà khách hàng có thể lựa chọn. vì với Kadol không gì là không thể. Các thiết kế sẽ đi từ đơn giản đến sang trọng. Giá cũng sẽ giao động tùy theo những yếu tố này.

Khóa cửa thông minh vân tay KAADAS

Đây có thể nói đây là một trong những hãng sản xuất khóa cửa thông minh cho phân khúc tầm trung và cao cấp. Những thiết kế có thể nói là tinh tế, sang trọng và hoàn hảo từ cả trong ra đến phần bên ngoài. Những chất liệu được lựa chọn là loại tốt nhất và có độ bền cao.

Khóa thông minh vân tay Kaadas tích hợp việc ở khóa đa năng. Màn hình LED vô cùng tỉ mỉ và sắc nét. Đây là sản phẩm không chỉ mang tính an toàn bảo mật mà tính thẩm mỹ của sản phẩm cũng được đặt lên song song. Giá sản phẩm sẽ giao động từ 5 – 24 triệu, phụ thuộc vào mẫu mã, chức năng và độ sang trọng của thiết kế.

Hi vọng với những thông tin hữu ích về khóa thông minh vân tay chúng tôi giới thiệu trên đây sẽ giúp quý khách hàng có được cho mình sự lựa chọn phù hợp nhất. Để được tư vấn và hỗ trợ, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo đường dây nóng 0969.735.868 hoặc hotline 0855.116.555 trong thời gian sớm nhất nhé.

0855.116.555
zalo-icon
facebook-icon