Giải pháp xây dựng hệ thống chống trộm cho nhà riêng hiệu quả

Posted on: 07/04/2021 admin

Bạn muốn tăng cường đảm bảo an ninh tại khu vực nhà riêng, nhưng bạn không biết nên lắp đặt hệ thống an ninh như thế nào là phù hợp nhất. Cũng như cần những gì để có thiết kế hệ thống chống trộm toàn diện. Và hôm nay chúng tôi sẽ mang đến cho bạn một giải pháp chống trộm hai lớp bảo vệ, vừa giúp bạn cảnh báo chống trộm hiệu quả. Mà còn có khả năng quan sát và điều khiển từ xa.

1. Tầm quan trọng thiết thực của hệ thống chống trộm

Bạn và người thân của bạn có hai khoảng thời gian chính là làm việc và vui chơi. Nhưng những kẻ trộm thì ngược lại, thời gian của chúng là canh me và “hành nghề”. Những đối tượng sẽ xác định nhà riêng nào có hệ thống an ninh lỏng lẻo, thì công việc “xâm nhập và dọn nhà” chính thức bắt đầu.

Không phải lúc nào bạn cũng may mắn là phát hiện kịp thời và đuổi được những “kẻ trộm” bất lương. Vì hàng ngày trên báo chí vẫn đưa nhiều mục tin tức cảnh giác, mất trộm đồ đạc rất nhiều. Chưa kể, tình trạng án mạng xảy ra là có. Những điều này sẽ khiến cho bạn bất an và lo lắng. Nhất là khu vực bạn không đảm bảo an ninh cho lắm.

Vì vậy, rất nhiều gia đình lựa chọn hệ thống chống trộm. Với các mục đích sau:

+ Cảnh báo, phát tín hiệu xua đuổi khi có người lạ xâm nhập khu vực nhà riêng.

+ Đánh vào tâm lý lo âu của những kẻ trộm, phần nào đuổi đi những kẻ trộm yếu vía.

+ Cảnh báo tức thời cho chủ nhà, giúp chủ nhà báo cảnh sát ngay lập tức. Và lựa chọn các phương án để tiếp tục xử lý kẻ đột nhập.

+ Nâng mức an ninh ngôi nhà lên, giúp bạn yên tâm hơn về tính mạng và tài sản của gia đình mình.

2. Cách thiết lập hệ thống chống trộm hai lớp bảo vệ

Đối với hệ thống chống trộm thông thường, bạn chỉ cần sắm một bộ Kit chống trộm là đã có thể cảnh báo thông minh và đảm bảo an toàn rồi. Hoặc nhiều người lựa chọn hệ thống camera an ninh để quan sát và cảnh báo khi có xâm nhập.

Nhưng mỗi hệ thống đều có ưu và nhược điểm riêng. Tuy nhiên, nếu biết kết hợp cả hai hệ thống này, thì gia đình bạn sẽ có được hệ thống chốm trộm hai lớp bảo vệ này. Vừa giúp cảnh báo chính xác nhất cũng như quan sát thực tế những gì đang xảy ra tại khu vực đột nhập.

2.1 Hệ thống báo động thông minh

Để xây dựng thiết bị báo động chống trộm thông minh thì bạn cần những thiết bị sau đây:

– Trung tâm báo động chính:

Là đầu não và là thiết bị đắt giá nhất trong hệ thống báo động thông minh. Nó đóng vai trò tiếp nhận và xử lý những cảm biến được đặt khắp khu vực nhà riêng. Sau đó, truyền thông tin tức thời tới người chủ (qua app ứng dụng hoặc hệ thống máy tính). Đồng thời phát tín hiệu âm thanh, còi báo động và đèn được bật sáng.

– Thiết bị cảnh báo:

+ Cảm biến cửa từ: cảm biến phát hiện hành động mở cửa trái phép, lắp đặt ở các cửa ra vào hoặc các cửa tủ, cửa két sắt,….

+ Cảm biến hồng ngoại PIR: tại vùng quan sát, phát hiện chuyển động và gửi cảnh báo tức thời. Lắp đặt các khu vực trong nhà hoặc ngoài trời đều được.

+ Cảm biến báo vỡ kính: cảm biến được đặt tại cửa làm bằng kính, khi cửa bị đập hoặc vỡ, cảm biến gửi thông tin tới trung tâm báo động chính.

+ Còi đèn báo động: là thiết bị quan trọng của hệ thống chống trộm. Vì nó phát tín hiệu âm thanh và ánh sáng. Cảnh báo tức thời với kẻ xâm nhập và báo động cả nhà nếu đang ngủ, cảnh tỉnh mọi người và có thời gian báo cảnh sát nhanh nhất.

– Những thiết bị cảnh báo khác:

Để tăng tính an toàn thì bạn có thể lựa chọn các thiết bị như: beam hàng rào (báo động đặt ở hàng rào hoặc lan can); báo khí gas, báo ngập nước, báo khói cháy,…

Như vậy, nếu bạn cần nâng cấp hệ thống an ninh thì những thiết bị báo trộm qua điện thoại thông minh này đáng để bạn xem xét.

2.2 Hệ thống camera an ninh hiện đại

Hai dòng camera được lựa chọn để thiết kế hệ thống chống trộm là:

– Dễ lắp đặt, thay đổi vị trí và nhỏ gọn.

– Camera analog có dây. Tích hợp nhiều tính năng, độ ổn định về đường truyền cao hơn và khả năng chống “hack” tốt hơn không dây.

Trong đó, hệ thống Camera an ninh có dây sẽ có nhiều thiết bị đi kèm như: đầu ghi hình, nguồn DC, ổ cứng, camera có dây,… Nên nếu bạn không chuyên, thì chỉ cần mua một bộ camera analog có dây là đủ.

Ngoài ra, mỗi hệ thống dùng camera, bạn cần nên xem các tính năng cảnh báo âm thanh, đàm thoại và chiếu sáng khi có kẻ đột nhập,… có được tích hợp trên thiết bị hay không. Vì có nhiều mẫu và mức giá, nên không phải dòng nào cũng “full” chức năng chống trộm đâu.

3. Địa chỉ uy tín chuyên thiết kế hệ thống chống trộm an ninh

CÔNG TY SMARTTECH247 là công ty hàng đầu hiện nay về hệ thống chống trộm an ninh toàn diện. Khi chúng tôi cung cấp đầy đủ các thiết bị chống trộm từ các thương hiệu có tiếng như: Amos, HIKVISION, Komax, Aolin,…

Danh sách thiết bị an ninh cao cấp:

LẮP CAMERA AN NINH GIA ĐÌNH – GIÁM SÁT

KHÓA CỬA THÔNG MINH

CHUÔNG CỬA CÓ HÌNH

– MÁY CHẤM CÔNG – KIỂM SOÁT RA VÀO

– BÁO ĐỘNG CHỐNG TRỘM

THIẾT BỊ ĐIỆN THÔNG MINH HÀ NỘI

Đến việc thiết kế một hệ thống chống trộm nhà riêng hiệu quả và tiết kiệm nhất:

– Khảo sát khu vực nhà riêng, nhận diện các mối nguy hại, dễ xâm nhập từ bên ngoài.

– Tư vấn các dòng thiết bị và các hệ thống an ninh phù hợp.

– Đề xuất các phương án khác nhau, với các tính năng bảo vệ phù hợp.

– Ký kết hợp đồng và thực hiện lắp đặt.

– Hỗ trợ giải quyết các lỗi và sự cố trong quá trình sử dụng.

– Nâng cấp hệ thống an ninh với mức giá rất rẻ (nhu cầu an ninh cần nâng cao).

Hãy liên hệ chúng tôi ngay để được hỗ trợ nhanh nhất nhé

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

TRÂN TRỌNG CẢM ƠN!

0855.116.555
zalo-icon
facebook-icon